หากจะถามถึงเกมไพ่ที่ได้รับความนิยมสูงมากๆ และอยู่คู่กับชาวไทยมาอย่างนานแสนนาน Pok Deng หนึ่งในนั้นก็คงจะมี เกมไพ่ป๊อกเด้ง อย่างแน่นอน เราจะสามารถพบเห็นผู้คนตั้งวงเล่นไพ่กันตามเทศกาลต่างๆ รวมไปถึงสถานที่ต่างๆ บอกเลยว่ามีมาให้เห็นมากมาย ด้วยความที่มันเป็นเดิมพันเล่นง่าย ให้บรรยากาศที่สนุกสนานและเพลิดเพลินมา พร้อมกับเงินรางวัลตอบแทนดีๆ จึงทำให้เกมนี้โด่งดังและได้รับความสนใจอยู่ไม่น้อย ถ้าหากว่าคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่ชอบเล่นเกมไพ่ล่ะก็ เราขอแนะนำให้มารู้จักกับเกมเดิมพัน ไพ่Pok โดยถูกสร้างขึ้นมาในรูปแบบของออนไลน์ คุณสามารถเข้ามาร่วมสนุกกันได้ง่ายๆเพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือเครื่องเดียว แถมวิธีการเล่นและอัตราการจ่ายเงินรางวัลก็สูงสุดๆอีกด้วย ในวันนี้เราก็จะมารีวิวตัวเกมให้นักเดิมพันได้รู้จักกันมากขึ้น บอกเลยว่าหลังจากที่อ่านจบแล้วคุณจะต้องชื่นชอบและอยากเข้ามาร่วมสนุกกันอย่างแน่นอน

Pok Deng

ลักษณะและรูปแบบของเกม Pok Deng เป็นอย่างไร

ไพ่ป๊อกเด้ง เกม ในตำนานเกมนี้ถูกสร้างขึ้นมาจากทางค่าย amb ชื่อดังที่ใครๆก็รู้จัก โดยมีแรงบันดาลใจมาจากเกม ป๊อกเด้ง คือ เชื่อว่าคงเป็นไพ่ในดวงใจของใครหลายๆคน เพราะว่ามันมีวิธีการในการเล่นที่ง่ายแสนง่าย มาพร้อมกับความสนุกสนานแบบมากมาย แถมยังมีเงินรางวัลตอบแทนที่น่าพึงพอใจอีกด้วย จึงทำให้ใครต่อใครต่างก็สนใจไปกับการเดิมพันไพ่ชนิดนี้กันทั้งนั้น ทางค่ายจึงไม่พลาดที่จะสรรสร้างเกม PokDeng มาในธีมที่น่าสนใจแบบนี้ มาเสิร์ฟให้กับนักเดิมพันทุกคนได้ร่วมสนุกกัน ที่สำคัญภายในเกมยังมีภาพแสงสีเสียงที่สวยงามอลังการอีกด้วย มีดนตรีประกอบที่ไพเราะน่าฟังแบบสุดๆ ให้ความรู้สึกเรากับว่าได้หลุดเข้าไปอยู่ในวงไพ่จริงๆเลยทีเดียว มีโต๊ะไพ่ต่างๆมากมาย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมเดิมพันออนไลน์ที่เหล่าคอไพ่ต้องห้ามพลาดกันอย่างเด็ดขาด

168kingdom เปิดบริการหลายค่ายอาทิเช่น pgslot ambking superslot

วิธีการเล่นเกมไพ่ ป๊อกเด้ง แบบง่ายๆ

ภายในเกมเดิมพัน Pok Deng ได้ถูกออกแบบมาตามแบบฉบับของต้นฉบับในตำนาน โดยยังคงความสนุกและความคลาสสิกเอาไว้ได้อย่างลงตัวสุดๆ คุณจะได้พบกับโต๊ะเกมที่มีมาให้เลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะสำหรับมือใหม่ โต๊ะสำหรับมืออาชีพ และโต๊ะสำหรับเซียนไพ่ เพื่อให้นักเดิมพันได้ร่วมสนุกกันตามความต้องการได้เลย Pok Deng online ทั้งนี้ในแต่ละโต๊ะเกมก็จะมีการกำหนดจำนวนเงินเดิมพันขั้นต่ำเอาไว้ นักเดิมพันจำเป็นที่จะต้องมียอดเงินตามจำนวนกำหนดจึงจะสามารถเข้าร่วมสนุกในโต๊ะนั้นๆได้ และเกมนี้ก็จะเริ่มขึ้นต่อเมื่อมีผู้เล่นขั้นต่ำจำนวนสองคนขึ้นไป โดยจะมีหนึ่งคนที่เป็นเจ้ามือไพ่ และคนอื่นๆจะเป็นผู้เล่น โดยการนับแต้มของไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ เกมนี้จะมีการนับแต้มสูงสุดคือจำนวน 9 แต้มนั่นเอง บวกกับจะมีการเริ่มต้นแจกไพ่ทีละสองใบ ซึ่งถ้าหากว่าผู้เล่นคนไหนมีแต้มรวมน้อยกว่าหกแต้ม คุณก็สามารถจวบให้เพิ่มอีกหนึ่งใบได้เลย หากว่าใครมีผลบวกของแต้มที่เข้าใกล้กับเก้ามากที่สุด ก็จะสามารถเริ่มต้นเดิมพัน ไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ ได้อย่างง่ายดายเลยนั่นเอง

ไพ่ป๊อกเด้ง มีอะไรบ้าง อัตราการจ่ายของสัญลักษณ์ต่างๆ

สำหรับอัตราการจ่ายเงินรางวัลของเกมเดิมพันออนไลน์เกมนี้นั้น ก็จะให้เป็นเงินตอบแทนที่แตกต่างกันออกไปตามลักษณะของหน้าไพ่ที่ปรากฏขึ้นมาและการเรียงตัวของไพ่นั่นเอง นักเดิมพันสามารถตรวจสอบอัตราการจ่ายได้ดังต่อไปนี้

  • หากมีการปรากฏไพ่ตอง จะมีการจ่ายเงินรางวัลในอัตราสูงถึง 5 เท่าของเงินเดิมพัน
  • หากมีการปรากฏไพ่ฟลัช จะมีการจ่ายเงินรางวัลในอัตราสูงถึง 5 เท่าของเงินเดิมพัน
  • หากมีการปรากฏไพ่เซียน จะมีการจ่ายเงินรางวัลในอัตราสูงถึง 3 เท่าของเงินเดิมพัน
  • หากมีการปรากฏไพ่เรียง จะมีการจ่ายเงินรางวัลในอัตราสูงถึง 3 เท่าของเงินเดิมพัน
  • หากมีการปรากฏไพ่สามเด้ง จะมีการจ่ายเงินรางวัลในอัตราสูงถึง 3 เท่าของเงินเดิมพัน
  • หากมีการปรากฏไพ่สองเด้ง จะมีการจ่ายเงินรางวัลในอัตราสูงถึง 2 เท่าของเงินเดิมพัน
  • หากมีการปรากฏไพ่ป๊อกแปดป๊อกเก้า จะมีการจ่ายเงินรางวัลในอัตราสูงถึง 1 เท่าของเงินเดิมพัน

ไพ่ป๊อกเด้ง กติกา จุดเด่นที่ทำให้เกมนี้แตกต่างจากเกมอื่นๆ

หากถามถึงจุดเด่นของตัวเกม Pok Deng ก็คงจะเป็นไปในเรื่องของความสะดวกสบาย และความสนุกสนานนั่นเอง นักเดิมพันสามารถเข้ามาร่วมสนุกกันได้ง่ายๆ เพียงแค่ทำการเชื่อมต่อสัญญาณอินเทอร์เน็ตกับโทรศัพท์มือถือ ก็เข้าถึงความบันเทิงและเข้ามาทำเงินลุ้นโชคกันได้อย่างอิสระเลย ไม่ต้องไปเสี่ยงเล่นตามวงไพ่กันอีกต่อไป อยากจะร่วมสนุกตอนไหนเวลาใด หรือจากที่ใดก็ตาม มันจะไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป อีกทั้งตัวเกมนี้ยังมีความสนุกสนานและความบันเทิงแบบจัดเต็ม คุณจะได้ดื่มด่ำไปกับอรรถรสในการเล่นไพ่ที่ดีที่สุด เรียกได้ว่าเป็นประสบการณ์อันยอดเยี่ยมที่หาไม่ได้จากเกมอื่นๆเลยก็ว่าได้ โดยจุดเด่นต่างๆเหล่านี้ทำให้ตัวเกมป๊อกเด้งมีความโดดเด่นและแตกต่างจากเกมอื่นๆหลายเท่าตัว แถมยังเป็นเหตุผลดีๆที่นักเดิมพันทุกคนไม่ควรพลาดกันอย่างเด็ดขาด

ป๊อกเด้ง วิธีการเล่นเกมพื้นบ้านยอดนิยม